Logo for baiviet32.com

Công dụng trị bệnh của quả ổi

Posted: 11.3.2008 | Đọc: 50 | Bình: 0

Theo các chuyên gia Ấn Độ, quả ổi là một loại trái cây có nhiều công dụng trị bệnh do nó chứa nhiều vitamin A, B, C và không chứa chất đường. Quả ổi còn là nguồn cung cấp phong phú chất sắt, canxi và phốt pho.

Bài liên quan Công dụng trị bệnh của quả ổi hoặc tương tự:

Công dụng trị bệnh của quả ổi

Theo các chuyên gia, hàm lượng vitamin C có trong quả ổi vượt trội so với tất cả các loại hoa quả có vị chua, với khoảng 180 mg vitamin C/100g ổi. Nước sắc từ lá quả ổi được xem giúp giải cảm và trị chứng viêm phế quản. Rễ, vỏ cây, lá và quả chưa chín thường được dùng để trị chứng viêm dạ dày, ruột, tiêu chảy, bệnh lỵ và chứng nôn mửa ở bệnh nhân bị dịch tả.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Công dụng trị bệnh của quả ổi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo TNO


Bình luận Công dụng trị bệnh của quả ổi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Công dụng trị bệnh của quả ổi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Công dụng trị bệnh của quả ổi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cong dung tri benh cua qua oi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Y Học Cổ Truyền

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 144.76.163.48, 01 August, 2014 18:09:52 (HANOI - VN).